Sàn CH Markets là một sàn giao dịch còn khá mới trên thị trường ngoại hối Việt. Có lẽ vì thế mà có rất nhiều trader chưa an tâm khi thực hiện giao dịch tại sàn. Để giúp khách hàng an tâm hơn CH Markets luôn công khai tất cả các kênh liên hệ của mình trên trang web, email, fanpage… Nhờ vậy mà các nhà đầu tư đã dần an tâm và chú ý đến CH Markets nhiều hơn.

Thông tin liên hệ của sàn CH Markets luôn được công khai

Với mong muốn tạo cho các nhà đầu tư cảm thấy an tâm và thoải mái nhất. Khi thực hiện giao dịch tại sàn CH Markets luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi khách hàng. Điển hình như: 

Thông tin liên hệ của sàn CH Markets

Thông tin liên hệ

 • Khách hàng được hỗ trợ 1:1 liên tục.
 • Hỗ trợ khách hàng các khâu về sử dụng tài khoản.
 • Cùng với đó CH Markets còn xây dựng một đội ngũ chuyên gia tốt nhất, am hiểu về các kiến thức sâu rộng. 

Từ đó có thể giúp đỡ được các nhà đầu tư một cách tối đa nhất. Chưa dừng lại ở đó, sàn còn xây dựng học viện để có thể phát triển các kỹ năng giao dịch của khách hàng. Từ những bước cơ bản nhất đến các chiến lược nâng cao bằng các buổi học giao dịch trực tuyến, hội thảo. Hội thảo trên website, phiên trực tuyến. Đặc biệt, những kiến thức này sẽ được hỗ trợ bởi 10 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Xem thêm:

Mọi thông tin liên hệ theo các cách sau

Thêm vào đó, những thông tin liên hệ của sàn luôn công khai, minh bạch. Cụ thể:

 • Địa chỉ: LTD Building James Street, Fifth Floor First St. Vincent Bank, St. Vincent and the Grenadines.
 • Số điện thoại nước ngoài: +1 784 480 57 12.
 • Livechat.
 • [email protected].

Sàn CH Markets có lừa đảo không?

Với những ưu điểm như:

Sàn CH Markets có lừa đảo không?

Ưu điểm

 • Đội ngũ nhân viên Việt Nam tận tâm, nhiệt tình.
 • Sản phẩm giao dịch phong phú và đa dạng.
 • Cho phép giao dịch cả tiền kỹ thuật số.
 • Nền tảng giao dịch MT5 cho phép khớp lệnh siêu nhanh.

Tuy nhiên, CH Markets còn khá mới chưa có giấy phép. Live chat của sàn chưa có tiếng Việt, thời gian rút tiền khá lâu từ 24h đến 72 giờ. Mặc dù thị trường ngoại hối tại Việt Nam bị tố cáo có dấu hiệu lừa đảo trên các kênh phương tiện truyền thông lớn. Do đó các nhà đầu tư ưu tiên từ khóa “ lừa đảo” spam… Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, CH Markets chưa có bất kỳ thông tin xấu nào từ các nhà đầu tư trong thị trường tài chính.

Với những thông tin liên hệ được công khai, minh bạch cùng sự trợ giúp nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Bạn cũng có thể thấy được rằng CH Markets là một sàn giao dịch uy tín, đáng để bạn đầu tư. 

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã có thêm thông tin hữu ích và cái nhìn tổng thể hơn về sàn forex này. Mặc dù là một sàn giao dịch xuất hiện gần đây tại thị trường Việt Nam. Nhưng CH Markets mang lại sự uy tín, đảm bảo cho nhiều nhà đầu tư. Không những thế sàn luôn không ngừng nỗ lực để có thể phát triển, cải thiện về dịch vụ. CH Markets đã và đang mang lại những điều tuyệt vời nhất cho các nhà đầu tư.